3 bác sĩ mà mình thích nhất tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

3 bác sĩ mà mình thích nhất tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm công tác tại vị trí tương tự ở Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ nổi tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ....Điều gì làm nên chất lượng dịch vụ khám của một nơi khám phụ khoa? Chẳng phải cơ sở hạ tầng, cũng chẳng phải các chương trình ưu đãi. Mà nguyên nhân chính yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.

(*) Có thể bạn quan tâm: Trước khi đi khám phụ khoa, nên nắm rõ những điều sau

(*) Xem thêm: Nguyên nhân hầu hết chị em thấy lo sợ về khám sản phụ khoa

(*) Bạn nên đọc: Bạn hiểu gì về khám sản phụ khoa

Nhìn thấy được điều này nên dù rằng sở hữu đội ngũ y bác sỹ không quá nhiều về mặt số lượng khi so với nhiều địa chỉ khám sản phụ khoa khác tại Hà Nội nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự chú trọng rất cao về mặt chất lượng bằng việc cộng tác các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã có không ít năm kinh nghiệm công tác làm việc tại các vị trí tương tự ở các bệnh viện chuyên phụ khoa hàng đầu ở Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,…

Dưới đây, mình sẽ bật mí với các bạn 3 bác sĩ mà mình rất ưng ý và luôn book lịch hẹn mỗi lần khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tất nhiên, bên dưới đây là suy nghĩ cá nhân của mình vì vậy không có nghĩa là các bác sĩ khác của phòng khám không tốt.
Thế nên list phia dưới đây chỉ có tính chất để các bạn tham khảo. Mình khuyên các bạn nên đi khám thử các bác sỹ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ít nhất một lần mỗi người để có thể tìm được bác sĩ mà bạn cảm thấy thích hợp nhất.

+ Bác sĩ Trần Thúy Vân.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công tác từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng đảm nhiệm chức Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Cùng với đó, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị các bệnh lý phụ khoa, tên tuổi của bác sĩ Vân được nhiều chị em quan tâm đến việc khám sản phụ khoa biết đến và lựa chọn mỗi khi đến khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

+ Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, chuyên môn cao. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Duyên đã được khá nhiều chị em trong khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng tìm đến khám chữa các bệnh phụ khoa. Có không ít chị em biết đến tên tuổi của bác sĩ nên bạn không cần ngạc nhiên nếu nên thấy nhiều nhận xét từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên trong các diễn đàn, group lớn trên internet.

+ Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên.

Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm công tác tại vị trí tương tự ở Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ nổi tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ.

Trên đây là 3 bác sĩ tủ của mình và mình luôn đặc lịch hẹn mỗi lần đi khám sản phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Mong rằng sẽ giúp ích với những chị em lần đầu đi khám ở đây.

Tuy nhiên, mình vẫn khuyên các bạn nên ghi nhớ là những bác sĩ trên là những bác sĩ mình cảm thấy phù hợp với cá nhân mình.

Có thể có nhiều chị em cảm thấy không hợp với 3 bác sĩ ở trên khi đi khám do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể chọn được vị bác sĩ khám phụ khoa mà làm bạn nhận thấy phù hợp nhất.

Tham khảo thêm

Comments

Popular posts from this blog

Suy nghĩ về khám tại các địa chỉ khám sản phụ khoa ngoài công lập